Logo Webboard ของ Mick
ติดต่อโฆษณา  |  สมัครใช้งานสุดยอดแห่ง Free Webboard ได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก !!  | แจ้งบอร์ดไม่เหมาะสม


  6/2 BoArD

  

  Topic : อ้า อ้า สูตร ช่วยด้วยตัวเอง (ผู้หญิง)

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1]
  ผู้ชมทั่วไป ฟะคุง

  210.86.205.246

  โพสต์เมื่อ : 19 มิ.ย. 2548 15:48 น.

"การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง (Masturbation)" วิธีช่วยตัวเอง แต่จะมีสักกี่คน ที่รู้จักเรื่องราวของการทำมาสเตอร์เบชั่น การสำเร็จความใคร่เป็นอย่างไร ลองมาดูวิธี (ทำ) กัน

การช่วยตัวเองนั้นเป็นวิธีธรรมชาติ และไม่เป็นผลร้ายต่อสุขภาพเลย อย่าเข้าใจผิดว่าคนที่ช่วยตัวเองนั้น เป็นคนที่มีความต้องการทางเพสสูง มันเป็นเรื่องความต้องการของแต่ละบุคคล แถมเป็นการปลดปล่อยความปรารถนาทางเพศที่เหมาะสมที่สุด ปลอดภัยจากการติดโรค, ตั้งครรภ์ และการถูกข่มขืน

แล้วการช่วยตัวเองของผู้หญิงหละ

เรามาทำการรู้จักลักษณะภายนอกของอวัยวะเพศสตรีกันก่อน

 • เริ่มจากส่วนที่ปกคลุมช่องคลอดไว้ ขนจะขึ้นปกคลุมแคมใหญ่ไว้ ภายในแคมใหญ่ซึ่งมีลักษณะเป็นกลีบ ถัดเข้าไปเรียกว่าแคมเล็ก ซึ่งมีสีชมพูสดกว่าและเปียกชื้นกว่าแคมใหญ่หรือแคมนอก หากคุณผู้หญิงคนใดไม่เคยรู้จักอวัยวะเพศของตนเองเลย ควรส่องกระจกดูหลังจากอาบน้ำก็ได้นะจ๊ะ

 • คริสตอริสจะอยู่บริเวณจุดบรรจบด้านบนของแคมเล็กกับอวัยวะทั้งหมด เป็นเม็ดสีชมพูขนาดประมาณเมล็ดถั่วขนาดเล็ก และไวต่อสัมผัสมาก (จุดนี้แหละที่สาวๆ จะรู้สึกถึงความเสียวที่สุด)

 • คริสตอริสมีปีกเนื้อเล็กๆ ปกป้องอยู่ ซึ่งปีกเนื้อนี้จะหดตัวเข้าไปในขณะที่เจ้าของมีเพศสัมพันธ์ หรือถูกกระตุ้น ส่วนต่อจากคริสตอริสลงไปคือช่องปัสสาวะ ซึ่งเป็นที่ขับถ่ายปัสสาวะ ต่ำลงไปกว่าช่องนี้คือช่องคลอด
ผู้หญิงเริ่มทำมาสเตอร์เบท (ต้องให้แน่ใจก่อนว่าคุณมีเวลาเพียงพอ และไม่มีใครรบกวน เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณเอง) ผู้หญิงบางคนชอบนอนหงาย บางคนชอบนอนคว่ำ บางคนชอบหนีบขาตัวเองจนแน่น แต่บางคนก็กางออกจนกว้าง หรือยกสูงขึ้น

เริ่มลงมือ
 • ใช้นิ้วมือของคุณให้เป็นประโยชน์ เริ่มจากลูบไล้ตัวเองตามจุดต่างๆ ของร่างกายทั้งหน้าอก, หัวนม, หน้าท้องไล้มาจนน่องขา และเมื่อถึงจุดยุทธศาสตร์อันสำคัญ

 • ใช้นิ้วมือสัมผัสคริสตอริสนวด ถูไปมา หรือเริ่มนวดนวดคลึงไปที่อวัยวะเพศทุกส่วน ปล่อยจินตนาการไปตามความต้องการ (เมื่อเริ่มรู้สึกถึงความต้องการ จะมีน้ำหล่อลื่นออกมาด้วย หากไม่มีน้ำหล่อลื่น อาจใช้สารหล่อลื่นเป็นตัวช่วยของคุณ เพื่อลดการเสียดสี และเจ็บ เมื่อมีการสอดใส่)

 • จากนั้นใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด 1-2 นิ้วแล้วเลื่อนเข้า-ออก อย่างนุ่มนวล แล้วค่อยๆ เร่งความเร็วของนิ้วมือได้ตามความต้องการ หรือจะใช้วิธีด้วยการ ก็จะได้ความตื่นเต้นสูงมาก หรืออาจใช้ไวเบรเตอร์ อย่างที่สาวชาวตะวันตกนิยมกัน
 • หลายครั้งที่ได้ทำลองสังเกตดูว่าตนเองว่าชอบท่าใด และวิธีใดให้ความรู้สึกดีที่สุด

  ช่วงพีค หรือจุดไคลแม็กซ์ ก็คือช่วงที่ผู้หญิงรู้สึกถึงจุดสุดยอด จะเกิดอาการเกร็ง อาจสังเกตุได้จากแขนขา ที่ตรึงเกร็ง ส่วนภายในช่องคลอดจะรู้สึกถึงการเต้นตุ๊บๆ หลังจากถึงจุดสุดยอดแล้ว เนื่องจากมีเลือดมาคั่งที่บริเวณนั้นอยู่เป็นจำนวนมาก

  ผุ้หญิงเราหลังจากถึงจุดสุดยอดแล้ว สามารถที่จะถึงสุดยอดได้อีกหลายครั้งติดต่อกัน เนื่องจากจะใช้เวลาในการฟื้นตัว หรือเริ่มกิจกรรมครั้งใหม่ได้ทันที ซึ่งต่างจากผู้ชายที่อาจใช้เวลาฟื้นตัวมากกว่า

  การทำมาสเตอร์เบชั่นด้วยกัน
  การช่วยตัวเอง ไม่ได้หมายความเพียงการหาความสุขขณะอยู่คนเดียวเท่านั้น แต่คู่สมรสจำนวนมากพบว่า การช่วยตัวเองต่อหน้าคู่ของตน เป็นการปลุกเร้าอารมณ์เสน่ห์หาอย่างสูง และเป็นการเรียนรู้ภาวะเสียวสุดยอดของเขาหรือเธอได้ ซึ่งเป็นประโยชน์เมื่อคุณต้องปฎิบัติให้อีกฝ่ายเมื่อร่วมรัก แถมยังได้ความใกล้ชิดแบบสุดๆ อีกด้วย

  มาสเตอร์เบชั่น จึงเป็นวิธีที่แสดงออกให้เห็นว่าคู่ของคุณชอบ และมีรสนิยมแบบไหน ผู้หญิงหลายคนชอบให้ผู้ชายใช้นิ้วกับเธอก่อนสอดใส่อวัยวะเพศ นอกจากนั้น มาสเตอร์เบชั่นยังให้การเรียนรู้แก่คนทั้งสอง ถึงการจับต้องอวัยวะเพศกันและกันอีกด้วย

อ้างอิงโดย sanook   Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
 


  19 มิ.ย. 2548 15:57 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ฟะคุง

 the_fa3@hotmail.com 210.86.205.246

   การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง (Masturbation)" วิธีช่วยตัวเอง แต่จะมีสักกี่คน ที่รู้จักเรื่องราวของการทำมาสเตอร์เบชั่น การสำเร็จความใคร่เป็นอย่างไร ลองมาดูวิธี (ทำ) กัน

การช่วยตัวเองนั้นเป็นวิธีธรรมชาติ และไม่เป็นผลร้ายต่อสุขภาพเลย อย่าเข้าใจผิดว่าคนที่ช่วยตัวเองนั้น เป็นคนที่มีความต้องการทางเพสสูง มันเป็นเรื่องความต้องการของแต่ละบุคคล แถมเป็นการปลดปล่อยความปรารถนาทางเพศที่เหมาะสมที่สุด ปลอดภัยจากการติดโรค, ตั้งครรภ์ และการถูกข่มขืน

การช่วยตัวเองของผู้ชายนั้น
ดูจะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ตามการเรียกร้องของความต้องการทางเพศซึ่งมีมากกว่าผู้หญิง และสามารถทำได้บ่อยๆ รวมทั้งถือเป็นสิ่งปกติ หากจะช่วยตัวเอง แม้จะแต่งงานแล้วก็ตาม ผู้ชาย (ไทย) ส่วนใหญ่มักรู้สึกอับอายและไม่ค่อยบอกใครเรื่องนี้ หรือบางคนยังกลัวหากเพื่อนรู้ว่าตนเองยังสำเร็จความใคร่อยู่ รวมทั้งกลัวผู้ปกครองรู้เห็นเรื่องส่วนตัวแบบนี้ของตนเองด้วย

ผู้ชายจำนวนมากจึงเรียนรู้ที่จะช่วยตัวเองอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาน้อยที่สุด เพื่อป้องกันคนอื่นมาเห็นเข้า แต่เมื่อพวกเขาอายุมากขึ้นกลับต้องมาเรียนรู้วิธีการชะลอการหลั่งกาม ซึ่งสำคัญมากกว่าการบรรลุจุดสุดยอดเสียอีก และไม่ค่อยสนใจเรื่องของความเร็วอีกต่อไป

รู้มั้ยผู้ชายเขาช่วยตัวเองบ่อยแค่ไหน
โดยทั่วไป เมื่ออายุมากขึ้นแนวโน้มในการช่วยตัวเองจะห่างลง แต่ยังคงมีอยู่แม้ชายคนนั้นจะแต่งงานแล้ว ชายบางคนเชื่อว่าหากเขามีโอกาสร่วมรักกับผู้หญิงมากขึ้น เขาควรไม่พยายามสำเร็จความใคร่ให้ตนเอง เพราะพวกเขาคิดว่าการช่วยตนเอง หมายถึงการปฏิเสธผู้หญิง หรือผู้หญิงไม่ยอมรับ (ชายที่แต่งงานแล้ว จึงมักแอบช่วยตัวเองโดยไม่ให้เมียรู้ และมักหลบทำในเวลาและสถานที่ที่เมียไม่อยู่)

แต่ในขณะเดียวกัน หากมีภรรยาที่มีความรู้เรื่องเพศศึกษาบ้าง เธอกลับคะยั้นคะยอให้กำลังใจสามี ที่ต้องการมาสเตอร์เบท ผู้ชายที่มีความสุขในครอบครัวจำนวนมาก ได้พบประสบการณ์การทำมาสเตอร์เบทร่วมกับภรรยา และกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการร่วมรักของพวกเขาด้วย

ปัญหาส่วนหนี่งผู้ชายส่วนมากไม่กล้านำเรื่องนี้ไปคุยกับภรรยาหรือคู่รัก เพราะไม่แน่ใจว่าเธอจะแสดงออกด้วยวิธีใด ดีไม่ดีอาจจะถูกเข้าใจหรือตีความจากคู่ว่าเป็นการปฏิเสธเธอ แต่ชายคนใดที่สามารถผ่านพ้นจุดอึดอัดนี้ไปได้ และยอมบอกกับภรรยาตรงๆ กลับพบว่าชีวิตคู่มีความสุขมากขึ้น และเป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่าย

จินตกามยอดนิยมเรื่องหนึ่งของผู้ชาย คือการได้ร่วมรักกับสาวที่ช่วยเหลือตัวเองต่อหน้าเขา ฝ่ายหญิงเองก็มีจำนวนมาก ที่ยอมรับว่าการได้จ้องผู้ชายทำรักให้ตัวเอง เป็นการกระตุ้นอารมณ์เพศที่ยอดเยี่ยม และสามารถแก้ปัญหาชีวิตคู่ได้ง่ายขึ้น

จริงอยู่มีสตรีส่วนใหญ่ตีความเรื่องของการสำเร็จความใคร่ของผู้ชายว่าเป็นการปฏิเสธเธอ แต่ก็มีผู้หญิงส่วนหนึ่งที่ตีความหมายแตกต่างออกไป การสำเร็จความใคร่ของผู้ชายต่อหน้าผู้หญิงของตน ถือว่าเขากำลังแบ่งปันกิจกรรมที่เป็นส่วนตัวของเขากับเธอ และผู้ชายที่เต็มใจทำเช่นนี้ คือการแสดงออกถึงความรักของเขาที่มีต่อเธอ หาใช่การปฏิเสธเธอไม่

ดังนั้น การช่วยตัวเองพร้อมๆ กัน จึงเป็นกิจกรรมที่แสดงความรักความเสน่ห์หาต่อกันอย่างมาก ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง แถมยังสามารถนำไปเป็นบทเริ่มแรกของการร่วมรัก ที่จะมีในอันดับต่อไปอีกด้วย

เทคนิคการทำมาสเตอร์เบชั่นของผู้ชาย
ผู้ชายมีวิธีการทำรักให้ตัวเองได้หลากหลายวิธี วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดของพวกเขา คือการบีบองคชาติ เมื่อมันเริ่มแข็งตัว ก็จะต่อด้วยการใช้มือรูดเข้า-ออกที่อวัยวะเพศ จากส่วนปลายมาถึงโคน ยิ่งหากใช้มือบีบอยู่ที่บริเวณฐานขององคชาต โดยหลีกเลี่ยงการสัมผัสทางส่วนปลาย จะทำให้การหลั่งเกิดช้าลงได้ด้วย

โดยปกติกในขณะที่ทำมาสเตอร์เบชั่น อวัยวะส่วนอื่นๆ เช่น บริเวณขาหนีบ ต้นขา องคชาต และอัณฑะจะเกิดการตื่นตัวต่อสัมผัสมากขึ้น เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวดีแล้ว ผู้ชายส่วนมากชอบที่จะกดและนวดเบาๆ ที่ถุงอัณฑะ การสัมผัสส่วนหนึ่งส่วนใดบริเวณอวัยวะเพศ ก็จะเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นทางเพศทั้งสิ้น รวมทั้งส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากบริเวณนั้นด้วย เช่น บริเวณหัวนมของผู้ชายเอง

ผู้ชายบางคนชอบทำมาสเตอร์เบชั่นขณะนอนคว่ำบนเตียง เพื่อให้บางส่วนหรือด้านในของแท่งองคชาตถูไถกับที่นอน บางคนชอบทำมาสเตอร์เบท โดยการใช้สารหล่อลื่นมากกว่าการทำในขณะแห้งๆ แต่การหลั่งเร็วก็จะช่วยเป็นตัวหล่อลื่นในตัวเอง แต่อาจทำให้อสุจิที่มีจำนวนจำกัดต่อครั้ง ต้องรออีกนานกว่าจะหลั่งได้อีก

การใช้โลชั่นหรือวาสลินทาที่มือก็เป็นการช่วยหล่อลื่นได้ แต่ก็เป็นอันตรายต่อผู้ที่สวมถุงยางอนามัย เพราะมีสารประกอบที่เป็นน้ำมันอยุ่ด้วย การใช้เจลสุตรน้ำประเภท KY เจลเพื่อผลิตมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้โดยตรงจะแก้ปัญหาไปได้
ผู้ชายบางคนใช้อุปกรณ์ช่วยในการทำมาสเตอร์เบชั่น เช่น ไวเบรเตอร์ (อวัยวะเพศชายใส่แบตเตอร์รี่สั่นสะเทือนได้), ใช้ฝอยน้ำจากฝักบัวและอื่นๆ และส่วนใหญ่อุปกรณ์เหล่านี้ทำให้เกิดความตื่นเต้น แม้ในระยะสั้นๆ ก็ตาม

 


  19 มิ.ย. 2548 17:25 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป krank

 sinthao@hotmail.com 202.57.168.156

  

พี่ฟะ ขา หนูทนไม่ไหวแล้วคะ  ช่วยด้วยสิคะ ช่วยด่า คนที่ตั้งกระทู้นี้ทีสิคะ  ว่า เธอหื่นมาก.............

ไอสาดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 


  19 มิ.ย. 2548 17:41 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ฟะคุง

 the_fa3@hotmail.com 203.118.84.161

  

เวน ชื่อฟะ เน้อ ไม่ไช่ ไอสาด ดอ * *

เผยแพร่ ความรู้ ไม่ได้มีจิตอันใด  ใฝ่ลามก -*-

 


  19 มิ.ย. 2548 19:21 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป HiN-HUeaN

 aumikookawa@hotmail.com 203.144.176.98

   คนที่ใช้ชื่อ  krank  นี่คือใครอะ บอกทีได้มะ

 


  19 มิ.ย. 2548 19:25 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป HiN-HUeaN

 aumikookawa@hotmail.com 203.144.176.98

   อ่า.....  รุ้และว่าใคร แงบๆๆๆ

 


  19 มิ.ย. 2548 21:05 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
lpupucca

  
fon_plu@hotmail.com 61.91.204.239

  

อ่า

 เรื่องยังงี้สรรหาเชียวนะแก

 


  20 มิ.ย. 2548 19:58 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
pp41
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
skellaly@hotmail.com 61.91.204.229

  

อืม...เรื่องทุเรดๆยกให้พี่ฟะ

จะพยามคิดว่ามันเป็นความรู้นะ

 


  22 มิ.ย. 2548 17:31 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
aobb
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
aobragrok@hotmail.com 202.176.142.208

  

รู้ดีกันจิง

 


  10 ส.ค. 2556 19:23 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ผู้ชมทั่วไป

 supatawadee2546@gmail.com 171.6.155.216

   ใช้ปากกาที่มีหัวกลมๆก็ได้อารมณ์อีกอย่าง อ๊า ๆ ๆ ๆ

 


  10 ส.ค. 2556 19:24 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ผู้ชมทั่วไป

 supatawadee2546@gmail.com 171.6.155.216

   อ๊าาา อยาก...จัง แต่ใช้ปากกาหัวกลมๆก็ดีเหมือนกันนนน อ๊าาาาาาา!

 


  2 ธ.ค. 2556 15:56 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป marcus

 max_99hot@hotmail.com 58.8.64.219

   สังคมไทยแม่งควยสัสอ่ะร ุ้ไหมเค้ามากบอกวิธีการสำเร็จความใคร่ให้ฟังมันเป็นความรู้พวกมึงทั้งหลายก้ออย่ากระแดะให้มากนะสัสอย่่ามาเป็นผู้ดีกุเชึงก้อต้องเคยเงี่ยนและสัส สังคมไทยประเทศไทยนี้เหี้ยจิงๆปิดกั้นอยู่นั้นแหละห่วงแต่วัฒนธรรมควยๆอยู่นั้นแหละ

 


page [1]

ร่วมแสดงความคิดเห็น (กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ)
  โพสต์โดย
  Email
  Post ภาพ
* สมาชิกเท่านั้น
ขนาดของไฟล์ภาพไม่เกิน 100 kb. เฉพาะไฟล์ jpg, gif หรือ swf เท่านั้น
  Security code:
 กรุณากรอกรหัสที่เห็นเพื่อยืนยันการโพสต์


บริการฟรีเว็บบอร์ดจาก YimWhan.com :: copyrights © 2009-2010