Logo Webboard ของ Tudchapan
ติดต่อโฆษณา  |  สมัครใช้งานสุดยอดแห่ง Free Webboard ได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก !!  | แจ้งบอร์ดไม่เหมาะสม


  แฟนๆของD2B

  

  Topic : “แดน” เจอฝ่ามือพิฆาต “ฮันนี่” เกร็ง...ตบผิดตบถูก

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1] 2 3   Next >>
  ผู้ชมทั่วไป wedmaster

  61.90.116.71

  โพสต์เมื่อ : 29 เม.ย. 2548 23:17 น.

“แดน” เจอฝ่ามือพิฆาต “ฮันนี่” เกร็ง...ตบผิดตบถูก

เสนอฉากบู๊ และกุ๊กกิ๊กของพระเอก แดน-วรเวช  ดานุวงศ์  กันไปบ้างแล้ว  คราวนี้เลยจะพาไปชมเบื้องหลังฉากลงไม้ลงมือของรุ่นใหญ่ระหว่าง ฮันนี่-ภัสสร  เหลียวรักวงศ์ กับ หนุ่มแดน ที่เกิดฉะกันบนโต๊ะอาหารแบบไม่ยั้งบ้าง โดยเป็นตอนที่ ภาคี (แดน) เข้ามาอยู่ในบ้านใหญ่แล้วหลังจากแม่เสียชีวิต  แต่ รำไพพรรณ (ฮันนี่) ยังไม่ยอมรับภาคี  ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันมาตลอด  และครั้งนี้รำไพพรรณระงับอารมณ์โกรธไม่อยู่เลยตบหน้าภาคีอย่างจังบนโต๊ะอาหารต่อหน้า ภควัฒน์ (นิรุตต์), ภูวนาท (บีม) และ เกลียวแก้ว (แน้ท)

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านคลองสามวา ย่านมีนบุรี นักแสดงวันนี้เข้าฉากกันมากเป็นพิเศษ  ทั้ง อาหนิง-นิรุตต์, พี่ฮันนี่,แดน,บีม และ แน้ท ผู้กำกับไม่รอช้า เรียกนักแสดงทุกคนมาซ้อมคิวพร้อมกล้องทันที ตอนซ้อมผ่านฉลุย  ผู้กำกับเลยสั่งลุยถ่ายจริง เริ่มที่ทุกคนมาพร้อมหน้ากันที่โต๊ะรับประทานอาหาร  ยกเว้น แดน  ที่มาช้ากว่าใคร เลยทำให้ พี่ฮันนี่ ค้อนใส่ และพูดประชดประชันจนลามไปถึงแม่ของแดนด้วย แดนที่ไม่ชอบให้ใครมาว่าแม่ของตนเอง  ก็ถึงกับโกรธยืนเถียงพี่ฮันนี่แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน  จนฝ่ายหลังทนไม่ได้ลุกขึ้นมาตบหน้าแดนอย่างจัง ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับตะลึง เพราะมือของพี่ฮันนี่เฉี่ยวหน้าแดนไปนิดเดียวเอง ถึงตรงนี้ผู้กำกับสั่งคัท และเรียกนักแสดงมาดูภาพที่มอนิเตอร์  ซึ่ง แดน เล่าให้ฟังว่า

“เสียวมากครับ มือพี่ฮันนี่ผ่านหน้าผมไปนิดเดียวเอง ตอนซ้อมก็ไม่มีอะไรนะ เพราะเราตบกันหลอกๆ แต่พอถ่ายจริง อารมณ์และบทต่างๆพาไปด้วย ก็เลยเล่นกันแรง  ก็ดีครับแบบนี้ผมชอบทำให้ถ่ายเทคเดียวผ่านครับ” เสร็จฉากนี้ก็ถ่ายต่อฉากที่ บีม  เข้ามาห้ามพี่ฮันนี่เอาไว้ว่าไม่ให้ทำอะไรแดน  ซึ่งก็ผ่านไปอย่างง่ายดาย

เบื้องหลังยังตื่นเต้นขนาดนี้  เบื้องหน้าจะเป็นยังไง  รอชมได้ใน “พี่น้อง 2 เลือด”  วันอาทิตย์ที่  3 เมษายนนี้  เวลา 21.00-22.00 ทางโมเดิร์นไนน์


 หล่อมากๆ
 


   Admin ลบความคิดเห็นนี้