Logo Webboard ของ aekcub  เครื่องรางของขลัง

  

  Topic : เครื่องรางเสน่ห์โบราณ(อิ้นคู่ พรายกามคุณ)..มีไว้แฟนรักจนตาย!!

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1]
  สมาชิกพิเศษ
poon

  
poon_tattoo@hotmail.com 58.64.51.55

  โพสต์เมื่อ : 3 ก.พ. 2552 04:51 น.  

เครื่องรางเสน่ห์โบราณ(อิ้นคู่ พรายกามคุณ)..มีไว้แฟนรักจนตาย!!

 
                                      
 
 
 
   อิ้นคู่ พรายกามคุณ ของคุณวิเศษทางด้านเสน่ห์ครบถ้วน จากฆราวาสจอมขมังเวทชื่อดัง ย่านบางพลัด ซึ่งผู้คนต่างรู้จักนามท่านดีคือ ท่านอ.เสือ เข็มเทวดา ผู้มีชื่อเสียงขึ้นชื่อเรื่องสักยันต์อยู่ในขณะนี้ ท่านแก่กล้าวิชาอาคมมาก น่าเลื่อมใสครับ สั่งสมวิชามานาน วัตถุมงคลของท่านบูชาได้สบายใจ โดยเฉพาะเรื่องวิชาทางด้านเสน่ห์เมตตาท่านมิได้เป็นรองใครเลย จนเป็นที่นิยมจากผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวทางด้านสายเสน่ห์และเวลานี้ท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลอันเป็นวัตถุมงคลทางด้านเสน่ห์เต็มรูปแบบ คือ "อิ้นคู่ พรายกามคุณ "
อิ้นคู่ คืออะไร.. ให้คุณดีในด้านไหน หลายๆ คนสงสัย
อิ้นคู่ คือรูปชายหญิงที่กำลังกอดรักกัน มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ เป็นบุรุษหญิงชายคู่แรกของโลก เป็นเครื่องรางที่แสดง ถึงความรักระหว่าง ชาย กับ หญิง ลักษณะนี้เรียกว่า ”อิ้นคู่” ผู้ใดมีไว้ติดตัว ย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจ ของ เพศตรงข้าม มีอำนาจในทางดึงดูด เพศตรงข้าม ให้สนใจในตัวของเรา ทำให้เพศตรงข้ามคิดถึงตัวเราเสมอๆ เกิดความรักเกิด ความต้องการที่จะใกล้ชิด ผู้ที่พกอิ้นคู่พลอดรัก ซึ่งเป็นเครื่องรางที่มี ความผูกพันโดยตรง หากใครที่อยากมีความรักและเขาก็รักเราเช่นกัน นอกจากนี้คนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของเรามักจะเหินห่างไม่ค่อยใยดีกับเราท่านบอกว่าให้ นำอิ้นคู่พลอดรัก พกติดตัวทำการอธิษฐานต่อ อิ้นคู่พลอดรัก ไม่ช้าไม่นานคู่รักของคุณจะคืนดีด้วยอย่างน่าอัศจรรย์ คู่สามีภรรยาที่แตกแยกกัน สามีนอกใจภรรยา ภรรยานอกใจสามี จะได้รักใคร่กลมเกลียวกัน ส่วนคู่ที่รักกันอยู่แล้วก็จะรักยิ่งๆขึ้นไป ผูกจิตให้รัก ผูกใจให้คิดถึงคะนึงหามิรู้ลืม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นเมตตารักใคร่พบความรักแล้วไม่มีวันจากสมหวังในเรื่องความรักกอดคอรักกันจนวันตาย ชายหญิงใด ที่อับคู่ชู้ชื่นพกติดตัว จะเป็นที่รักที่ชื่นชมกับผู้ที่ได้สัมผัสอิ้นคู่พลอดรัก จะบันดาลให้เจอเนื้อคู่ หากเขาเป็นเนื้อคู่ของเราแล้วไซ้ ทำให้เขาเข้ามาเร็วขึ้นทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้นอ.เสือ เข็มเทวดา ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกถูกต้องตามพิธีกรรมโบาราณที่ร่ำเรียนมาทุกประการ ปลุกเสกจน เกิดนิมิตเห็นร่างของชายหญิงกำลังกอดรักกันเรียกญาณ อิ้นคู่เพศชายเรียกญาณอิ้นคู่เพศหญิงเข้าสู่ อิ้นคู่พลอดรัก ทุกๆคู่ โดยเฉพาะคนล้านนาหรือคนเหนือแล้วนั้นมีความเชื่อว่าถ้าชอบเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกให้ "อิ้น" เครื่องรางชนิดหนึ่ง โดยจำลองเป็นรูปชายหญิงเปลือยกายกอดรัดกันในรูปลักษณะสมสู่กัน ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ้นจึงเป็นที่สนใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ชายล้านนาทั้งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ้นมาใว้กับตัว โดยมีความเชื่อว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้เกิดสิ่งมีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล(หยิน หยาง) เป็นวิชาอาถรรพ์เวท ว่าด้วยการผูกเสน่ห์เล่กล ของคณาจารย์ฝ่ายเหนือ ซึ่งสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า ด้วยคุณวิเศษของอิ้นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด คนล้านนาเชื่อว่า การที่ได้มีอิ้นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักใคร่กัน หากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ อิ้นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันนี้อิ้นยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย ถ้าเป็นเรื่องไม่จริงวิชา "อิ้น" คงไม่ตกทอดมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ทุกวันนี้ เรื่องราวของอิ้นยังมีผู้รู้จริงอยู่น้อยมากไม่ว่า เรื่องการสร้างอิ้น คาถาอิ้น การใช้อิ้น
มีให้บูชาทั้ง องค์สีดำ(เนื้อดินอาถรรพณ์)และองค์สีน้ำตาล..เนื้อว่านเสน่ห์(ยาสั่ง)+++
องค์สีดำ...มวลสารเนื้อดินอาถรรพณ์ (เด่นทางด้านโชคลาภ แสวงโชค ค้าขายทำกำไร ติดต่องานธุรกิจประสบความสำเร็จ เดินทางป้องกันภัย กันคุณไสย พรายกระซิบ เหมาะแก่ผู้ต้องการมีอำนาจเนื้อคนอื่น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้น อยากเป็นนายคน ยกดวงชะตาไม่ให้ตกอับ)
- ดิน7นครที่เจริญรุ่งเรือง เช่นกรุงเทพฯ อยุธยา เป็นต้น (ถือคติว่าจะมีแต่ความมั่นคงเจริญรุ่งเรือง)
- ดิน7ตลาดที่มีผู้คนรู้จักมีชื่อเสียงเป็นที่นิยม เช่นตลาดนัดจตุจักร ถือคติว่าจะไม่มีวันอด)
- ดิน7บ่อนการพนัน(ศิษย์ที่เขมรนำมาให้ เป็นบ่อนที่เป็นที่รู้จักคนเข้าเยอะ ถือคติเรื่องเสี่ยงโชค)
- ดิน7ป่าช้า(ถือคติว่าคนเรายากดีมีจนต้องตายภายใน7วันนี้ เอาไว้กันของกันคุณไสย)
- ดินหน้าหลุมผีตายทั้งกลม 108ตน
- อุดผงผงขี้เถ้ากระดูกผีตายพราย 108 ตน ซึ่งได้จากคนที่มีชีวิตอยู่ เป็นคนหน้าตาดีมีเสน่ห์ เจ้าชู้มีภรรยาหลายคนเป็นเศรษฐีและตายด้วยอายุขัย
- สีผึ้งปากผี ผสมกับผงพรายม้าเสพนาง
- ผงปัถมัง (มหาเสน่ห์มหานิยม ตำหรับ ครูเสน่ห์สายเขมร)
- ผงอิทธะเจ (เขียนอักขระลงบนกระดานชนวน โดยบริกรรมคาถาตามตำรา)
- ผงมหาราช (มีอานุภาพทางเสน่ห์ การค้าขาย และเข้าหาผู้ใหญ่ ) - ผงนะหน้าทอง (เลิศด้านมหาเสน่ห์ มหานิยม มหาลาโภ)
- ผงพุทธคุณจาก 108 พระเกจิอาจารย์
- ผงตรีนิสิงเห ( อันเกิดจากหลอมรวมสูตรทั้ง 5 มาเป็นหนึ่งเดียว )
- ผงเกษรพฤกษา 108 อย่าง- ผงว่านสมุนไพรที่มีคุณวิเศษ 299 ชนิด
- ผงกาฝากพืชพันธ์มงคลนาม 99 ชนิด
- ผงว่านสมุนไพรที่มีคุณวิเศษ 199 ชนิด
- ผงมวลสารจากไคลโบสถ์ ไคลเสมา วัดโบราณ 25 วัด
- ผงกะลาตาเดียว (คัดจากกะลาตาเดียวแท้ ๆ มาบดป่น ปลุกเสก )
- ผงใบลาน ( คัมภีร์ )
- ผงแร่บางไผ่ นนทบุรี
- ผงแร่เกาะล้าน (ธาตุกายสิทธิ์)
- ผงดินกากยายักษ์ ( จากยะลา ที่เคยใช้ผสมสร้างพระหลวงปู่ทวด )
- ผงมวลสารจากไคลโบสถ์ ไคลเสมา วัดโบราณ 25 วัด
- ผงยาวาสนาจินดามณี (ตำหรับวัดกลางบางแก้ว)
- น้ำผึ้งป่าเดือนห้า (จากป่าภูผาสูง)

องค์สีน้ำตาล....มวลสารเนื้อว่านเสน่ห์(ยาสั่ง) ...(ทางมหาเสน่ห์เมตตามหานิยม ใช้พกพาติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นโดยเฉพาะเพศตรงข้าม เป็นสุดยอดวิชามหาเสน่ห์ ของสายเขมรโบราณ เหมาะแก่งานกลางคืน ต้องการมัดใจเพศตรงข้าม ให้รักให้หลงจนหมดใจ ผู้มีปัญหาทางด้านครอบครัวสามีไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย)
- น้ำมันพรายช้างโขลงตกมัน
- น้ำมันพราย32ตน(ซึ่งได้จากผู้หญิงตายทั้งกลมทั้งหมด)
- ว่านช้างผสมโขลง
- ว่านเครือเขาหลง
- ว่านเครือเถาหลง
- น้ำมันช้างผสมโขลง
- ว่านการะกันถี 8ปไม้เด้า
- ว่านดอกทอง คูณหญิง คุณนาย เป็นสุดยอดในตะกูลว่านดอกทอง
- สีผึ้งเทพรัญจวน
- สีผึ้งเทพอัปสร
- สีผังน้ำมันพราย
- ไม้กาฝากรักตายพราย
- ไม้กาฝากมะยมตายพราย
- ว่านห้าร้อย
- ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั้งหมด
- ว่านสาลิกาลิ้นทอง
- ผงอาถรรพณ์ราชา
- ผงอาถรรพณ์พระเจ้าแผ่นดิน - ผงสามสาวกินน้ำบ่อเดียวกัน
- ผงเทพรัญจวน
- ผงเมตตา
- ผงเสน่หา
- ผงตามปราถนา
- ผงคุ้มครอง
- ผงสาริกา
- ผงพญาการะเวก
- ผงนางเหมา
- ผงนางพันธุรัตเรียกเนื้อ
- ผงวัวพันหลัก
- ผงวัวลืมคอก
- ผงนะเสน่ห์ช้าง
- ผงขุนแผน
- ผงราชวงศ์วรมันสรรพสิทธิ์
- ผงนางพญาตานี,
- ผงพญาเงิน
- ผงหิรัญญราช
- ผงทองฟ้า
- ผงทองน้ำ
- ผงทองดิน
- ผงมหาปราบ
- ผงมหากำบัง
- ผงพญามนต์
- ผงแป้งเสก
บูชาโดยท่องคาถา
"โอมราชาเทวา สวาโหม โอมเทวีมามะ จิตตัง อรหัง สวาโหม" (7จบ)

วัตถุมงคลชุดนี้สำเร็จได้ด้วย มหาพุทธานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพอันยิ่งใหญ่ ครูบาอาจารย์และเทพเทวดาเบื้องบนท่านลงมา สนับสนุนช่วยเหลือ มาทำให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง เพื่อให้ทุกท่านที่มีจิตศรัทธาที่จะช่วยค้ำจุนพระพุทธศาสนา ได้ใช้ของดีพุทธคุณสูงไปบูชา สุดยอดวัตถุมงคลแห่งยุคยากที่จะมีสิ่งใดเทียบได้ และหาไม่ได้อีกแล้วในแผ่นดินนี้ ใครได้บูชานับเป็นบุญวาสนาของผู้นั้น
ชุดอาถรรพณ์ที่มีทั้งอิ้นคู่ พรายกามคุณและยังมีวัตถุอาถรรพ์อีกหลายชุดกำลังปลุกเสกอย่างเข้มข้นเข้มขลังอยู่ในขณะนี้คาดว่าจะให้ออกบูชาอย่างต่อเนื่องและมีจำนวนไม่มาก ท่านอ.เสือ เข็มเทวดา ได้ตั้งใจสรรสร้างอย่างเต็มความสามารถ หลังจากเผยแพร่ออกไปมีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบการณ์ดีมาก ทั้งทางด้านโภคทรัพย์ โชคลาภเงินทอง เจริญรุ่งเรือง ส่วนทางด้าน มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ก็มีประสบการณ์เล่าขานกันมาก ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้รับความนิยมมาก หากท่านอยากจะได้เครื่องรางทางด้านเสน่ห์ดีๆสักองค์หนึ่งไว้บูชาแนะนำรุ่นนี้ครับดีมาก นอกจากจะดีทางโชคลาภ เสน่ห์เมตตามหานิยมแล้วยังดีทางด้าน แคล้วคลาด ป้องกันภัยภยันตรายอีกด้วย
*** มีผู้มีญาณสัมผัสพลังได้หลายท่านทั้งพระเกจิและผู้มีพลังทั้งหลายเมื่อได้สัมผัสจับวัตถุมงคลอาถรรพณ์ของท่านอ.เสือ แล้วนั้น ได้กล่าวว่าวัตถุมงคลนี้ดีมาก ศักดิ์สิทธิ์มาก พุทธคุณสูงล้ำทางด้าน มหาเสน่ห์ โชคลาภ ค้าขายดีเยี่ยม มีครูบาอาจารย์ และเทวดาต่างๆ ครบถ้วนนับว่าหาได้ยากมากถึงผู้ที่เสกได้ขลังจริงในยุคปัจจุบัน ลองท้าให้ไปจับพลังได้เลยว่าของดีจริงไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา!! *****
**หมายเหตุ**
-ก่อนนำเข้าบ้านให้จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางหรือสิ่งศักดิ์ทั้งหลายที่คุ้มครองตัวเราช่วยเปิดทางให้ อิ้นคู่ พรายกามคุณด้วย ทุกวันพระควรทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าของมวลสารด้วยเข้าจะได้มีพลังช่วยเหลือเราได้
-ทำการเซ่นบูชา อิ้นคู่ พรายกามคุณด้วยเครื่องปลายำ ของคาวหวานและเหล้าขาว จะแรงและเฮี้ยนยิ่งขึ้น
-อย่าได้ทำอะไรที่เป็นการผิดศีลธรรมอันดี ควรพิจราณาให้รอบคอบในการใช้บูชา ครูบาอาจารย์ตั้งใจปลุกเสกมาดีแล้วควรใช้ในทางที่ดี
- ขอให้มีความเชื่อความศรัทธาและเข้าใจว่าเรากำลังบูชาอะไรอยู่ และจะประสบผลสำเร็จ
-รายได้จากการทำวัตถุมงคลชุดนี้เพื่อบำเพ็ญประโยขน์ถวายให้กับวัดต่างๆที่ขาดแคลนปัจจัยในการบำรุงวัด
"เป็นความเชื่อส่วนบุคคล อาจารย์เสือท่านมีความตั้งใจทำในสิ่งที่ท่านได้เรียนมาเพื่อสืบทอดวิชาและต้องการเอาปัจจัยไปสร้างบุญ มิได้แนะนำส่งเสริมให้ผู้ที่ไม่เข้าใจมาเชื่อในสิ่งที่เข้าไม่รู้ ผู้บูชาควรคิดให้ดี เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่า"
สนใจบูชาติดต่อ คุณปูน 0804419921
ทั้งสองเนื้อบูชาในราคาเดียวคือ 499 บาท และแบบเลี่ยมน้ำมันพรายแท้ บูชา 1500 บาท ของมีน้อยมากเพราะมวลสารหายาก เหลือเพียงเล็กน้อย
ดูข้อมูลเครื่องรางอื่นๆที่ http://poontattoo.spaces.live.com
ดูข้อมูลอาจารย์เสือ  www.tarad.com/thaitattoo


   Admin ลบความคิดเห็นนี้