Logo Webboard ของ gumaro  -=:: ประสบการณ์กุมารทอง ::=-

  

  Topic : ดูรูป!!!รักยมอุดผงพราย59ตน อ.เปล่ง

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1]
  สมาชิกพิเศษ
yuyroj
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
luxky_defen@hotmail.com 203.156.38.198

  โพสต์เมื่อ : 16 ก.ค. 2551 15:18 น.

-รักยม จุกแดง ว่ากันตามผ้ายันต์ที่อุดไว้ที่ฝาจุกขวดกับ แช่ในน้ำมันมหาเสน่ห์ เห็นผงพรายชัดเจน ครับ วัตถุมงคลที่ทำชื่อเสียงให้ท่านในยุคต้น ก็คือ รัก ยม อิ้น สีผึ้ง ผสมผงพราย น้ำมันพราย ต่างๆ ก่อนขุนแผนเสียอีกครับ
- รักยม รุ่นนี้สร้างเมื่อปี 2547 ก่อนที่จะปลุกได้ นำมวลสาร ผงพราย ไปให้ ลป. ธรรรังษี เจริญพระพุทธมนต์ และบวชให้ก่อน แล้ว อ.เปล่ง จึงนำไปลุกเสก ตามตำรับของท่านใน โบสถ์ วัดพระพุทธบาทเขาพนมดิน อ. ท่าตูม หรือ วัดที่หลวงปู่ธรรมรังษี จำพรรษา นั่นเองครับ ขั้นตอนการปลุกเสก ซึ่งต้องมีการบวชพรายก่อน เพราะฉะนั้น พุทธคุณจะแรงและไม่เป็นโทษ มีแต่คุณของไม่เข้าตัวครับ
- วัตถุมงคลมวลสารแทบทุกอย่าง ท่านจะเป็นคนหาเอง ยิ่งมวลสารที่เป็นไม้หรือว่านแล้วละก็ ท่าน อ. เปล่ง จะไปพลีมาเอง ต้องถูกต้องตามตำราศาสตร์โบราณ
- และอีกอย่างเรื่องมวลสารหลักๆ ท่านก็เอาไม้ที่ท่านพลีมาแล้วให้เขาแกะให้อีกทีหนึ่งเพื่อให้เกิดความสวยงาม ทันยุคทันสมัย ตัวเจ้ารัก แกะจากโคนต้นรัก เจ้ายมแกะจากโคนต้นรักแช่ว่านสบู่เลือด ดอกอัญชัน มะเกลือ กลิ่นน้ำมันจันหอมธรรมชาติมาก เมตตามหานิยม ค้าขายดีครับรุ่นนี้ เนื่องจากพิธีกรรมดีมาก
- รุ่นนี้ยอมรับว่า เด่นด้าน ค้าขาย โชคลาภ มากจริงๆ
ยุคก่อนปี 2545 ซึ่งมีปัญหาเกี่ยวกับการบูชาวัตถุมงคลของท่าน โดยเฉพาะตะกรุดหนังงูเหลือม ที่ฝากให้บูชาตามศูนย์ ท่านก็ไม่พอใจหลังจากนั้น ใครอยากเช่าบูชาวัตถุมงคลของท่านต้องไปที่สำนักเอง การสร้างก็เลยไม่มีโค้ตหรือสัญลักษณ์อะไร เพราะท่านเป็นคนใจดีมีเมตตา ใครไม่มีเงินท่านก็แจกฟรี เงินที่ได้ทั้งหมดส่วนใหญ่ท่านก็จะนำไปร่วมสร้างสาธารณะประโยชน์ รับประกันความแท้ตามกฏครับ ติดต่อได้ที่รุ่งโรจน์ ครับ 080-5808693 ปลอมยินดีคืนเงินเต็มจำนวนครับ   Admin ลบความคิดเห็นนี้