ท่านยังไม่ได้ใส่ logo กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อใส่ภาพโลโก้ประจำบอร์ดที่ต้องการ  ลงประกาศฟรี บ้าน ที่ดิน

  

  Topic : K.A.V Design รับออกแบบ เขียนแบบ รับสร้างโรงงาน - โกดัง-คลังสินค้า รับเหมาก่อสร้

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1]
  สมาชิกพิเศษ
kachin
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
k_kachin@hotmail.com 124.120.26.205

  โพสต์เมื่อ : 22 เม.ย. 2551 14:31 น.

    K.A.V Design  รับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบ  รับสร้างโรงงาน - โกดัง-คลังสินค้า  รับสร้างอพาร์ทเม้นท์ -หอพัก  รับสร้างบ้านบนที่ดิน  ฟรีค่าแบบ  รับประกัน 1 ปีเต็ม

รับเหมาก่อสร้าง  รับสร้างอพาร์ทเม้นท์ - เกส์ทเฮ้าส์-คอนโดมิเนี่ยม  รับสร้างหอพัก – ห้องเช่า  รับสร้างโรงงาน - โกดังเก็บของ-คลังสินค้า โฮมออฟฟิศ อาคารลานจอดรถ มินิแฟคฯ อาคารพาณิชย์ – ตึกแถว  รับสร้างสำนักงาน - โชว์รูม -รีสอร์ท - โรงเรียน ฯ –โรงแรม   รับสร้างบ้านบนที่ดิน
รับออกแบบ   เขียนแบบงานสถาปัตยกรรม – ตกแต่งภายใน และรับเหมาก่อสร้างอาคารทุกประเภท  เช่น  อาคารเอนกประสงค์ (home office)
รับเขียนแบบเพื่อขออนุญาต เพื่อทำการก่อสร้าง คำนวณแบบ คำนวณโครงสร้างครบชุด
รับปรึกษาโครงการหมู่บ้านจัดสรร  โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพมากประสบการณ์กว่า 20 ปี   ฟรีค่าแบบ  รับประกัน 1 ปีเต็มหลังจากเสร็จสิ้นการก่อสร้างKachin  Architectural  Visualization Design
"เราคือ ส่วนหนึ่งของความสำเร็จทางธุรกิจของคุณ"หากคุณกำลังคิดจะสร้างโรงงาน  สร้างอาพาร์ทเม้นท์  สร้างโกดังเก็บของ โฮมออฟฟิศ ฯลฯ.  แล้วคิดไม่ออกว่าทำอย่างไรให้ประหยัดต้นทุน แต่ต้องได้มาตรฐาน ? สร้างออกมาได้ตรงตามแบบที่คุณฝันไว้ ? ปัญหาเหล่านี้ให้  กลุ่ม "คะฉิ่น"  คนสร้างเรือน เป็นผู้ช่วยในความสำเร็จของธุรกิจคุณ  ด้วยทีมงานที่มีความรู้ และพร้อมให้คำปรึกษาด้านการก่อสร้างครบวงจรมานานกว่า 30 ปี จากประสบการณ์อันยาวนานของเรา  จึงมั่นใจได้ว่าผลงานของเราได้มาตรฐาน  และเป็นไปตามงบประมาณที่คุณตั้งไว้

    K.A.V Design
บริการของเรา  (Our Service)

เรายินดีให้บริการด้านที่ปรึกษา  ออกแบบ  และ  บริหารโครงการ
รับเขียนแบบเพื่อขออนุญาต  เพื่อทำการก่อสร้าง  คำนวณแบบ คำนวณโครงสร้าง
บริการออกแบบ-เขียนแบบทุกประเภท
บริการรับสร้างอพารท์เม้นท์  , โรงงาน  , โฮมออฟฟิต , สำนักงาน , บ้านพักอาศัย  , งานโครงการ  ฯลฯ
บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน
บริการติดต่อ  ยื่นขออนุญาตก่อสร้าง  หน่วยงานราชการต่างๆ
บริการติดต่อและจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องสถาบันการเงิน
บริการออกแบบและผลิตงาน  Presentation  ที่เกี่ยวข้องกับงานสถาปัตยกรรม


จุดกำเนิดจากความตั้งใจของทีมงานสถาปนิกและวิศวกร  ที่ผ่านการเรียนรู้ถึงความต้องการของลูกค้าในรูปแบบที่ต่างความต้องการกันออกไป  ด้วยทักษะการเรียนรู้การออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียด  ตรงตามความต้องการของลูกค้า  พร้อม ๆไปกับความถูกต้องของความเป็นอยู่ของพื้นที่นั้นๆ  ถูกต้องตามหลักของวิชาชีพ  และเป็นไปตามหลักการลงทุนของลูกค้าอย่างแท้จริง ไม่เท่านั้นเรายังมีทีมงานก่อสร้างมืออาชีพ ที่ผ่านประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่พร้อมจะทำให้แผนงานการก่อสร้างถูกต้องตามระยะเวลาที่กำหนด  เพื่อให้ความมั่นใจแก่คุณในเรื่องงบประมาณไม่บานปลาย

เมื่อคุณสนใจให้  K.A.V Design  สร้างสรรค์ผลงานที่คุณต้องการ ขั้นตอนของการให้บริการระหว่างเรากับท่านจะประกอบด้วยขั้นตอนต่างๆ

การออกแบบ :  K.A.V Design  ได้จัดการงานบริการด้านออกแบบผ่านทีมงานสถาปนิกและวิศวกรที่ผ่านประสบการณ์ โดยแบ่งขั้นตอนออกเป็นลำดับขั้นดังนี้
ขั้นตอนแรกเป็นขั้นตอนของการพูดคุย  ให้คำปรึกษา  เพื่อให้ทราบถึงความต้องการของเจ้าของโครงการอย่างชัดเจน
จากนั้นทาง  K.A.V Design  จะทำแบบเสนอท่านในระบบ 3มิติ ให้ท่านได้หมุนดูทุกแง่ทุกมุมเพื่อให้เจ้าของโครงการได้ดูและปรับแบบได้ จนเป็นที่พอใจ
โดยปกติการทำงานของเรา  เราจะทำงานในระบบ  Turnkey  คือฟรีค่าแบบ เป็นหลักยุติธรรมสำหรับผู้ว่าจ้างที่ดีที่สุด เมื่อผ่านขั้นตอนที่สองแล้ว  เมื่อเจ้าของโครงการมีความต้องการจะใช้บริการของเรา  ขั้นตอนนี้จึงต้องทำสัญญาค่าแบบ  และจ่ายมัดจำค่าจัดเตรียมเอกสาร  และแบบที่จะใช้ก่อสร้าง  ในอัตรา  50 %  ของค่าแบบที่ตกลง
เมื่อผ่านการทำสัญญาในการทำแบบแล้ว  แบบจะได้รับการแก้ไขจนเป็นที่พอใจแก่เจ้าของโครงการแล้ว  เราก็จะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนทำแบบเพื่อยื่นขออนุญาตก่อสร้าง
เมื่อแบบเสร็จ  เราจะดำเนินการติดต่อหน่วยงานราชการต่างๆเพื่อขอใบอนุญาตก่อสร้าง  ขั้นตอนนี้เจ้าของโครงจะต้องชำระค่าแบบที่เหลืออีก  30%
รับใบอนุญาตก่อสร้าง  และชำระค่าแบบที่เหลืออีก  20%
การทำงานในขั้นตอนแบบนี้  K.A.V Design  จะทำให้เจ้าของโครงการเองได้เห็นภาพอาคารของท่านก่อนที่จะนำแบบมาก่อสร้าง ซึ่งแน่นอนที่สุดวิธีการดังกล่าวจะช่วยทำให้แบบนิ่ง  อันจะเป็นประโยชน์ต่องบประมาณของท่านที่จะไม่เปลี่ยนแปลง ประโยชน์ที่ดีที่สุดของการปรับแบบให้นิ่งตรงตามความต้องการคือ  จะไม่กระทบต่อการก่อสร้างทำให้เดินตามแผนงานและระยะเวลาที่กำหนด


งานก่อสร้าง :  ในระหว่างที่แบบขออนุญาตก่อสร้างถูกยื่นนั้น ทางเราจะทำการประมาณราคาค่าก่อสร้าง  และจัดส่ง B.O.Q. (Bill of Quantities) หรือเอกสารแสดงปริมาณวัสดุและราคา
ขั้นตอนต่อไปคือการปรับราคาจาก  B.O.Q. จนเป็นที่พอใจของเจ้าของโครงการ
ส่งแผนงานการดำเนินงานคร่าวๆต่อเจ้าของโครงการ  ตกลงปรับแต่งขั้นตอนสัญญาว่าจ้างก่อสร้างจนได้ข้อสรุป
เซ็นสัญญาว่าจ้างก่อสร้างซึ่งในงวดแรกนี้  เราจะหักลบค่าใช้จ่ายในการทำแบบทั้งหมดให้กับเจ้าของโครงการ


   K.A.V Design  เราให้บริการเรื่องการปลูกสร้างบ้านอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบบ้าน ก่อสร้างตามแบบ  และการตกแต่งภายใน  โดยเน้นการปลูกสร้างตามความต้องการ และความเหมาะสมกับวิถีชีวิตที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละคน  ทุกขั้นตอนดำเนินการและควบคุมงาน โดยทีมสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์  และให้ความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของการก่อสร้าง  ทำให้คุณมั่นใจได้ 100% ว่าบ้านในฝันของคุณจะสวยถูกใจ  คุ้มค่ากับเงินลงทุนของคุณ


การรับประกันผลงาน
1. รับประกันในส่วนของโครงสร้าง  เป็นระยะเวลา  5  ปี
2. รับประกันเรื่องการรั่วซึมของหลังคา เ ป็นระยะเวลา  5  ปี
3. รับประกันเรื่องการป้องกันปลวก  เป็นระยะเวลา  3  ปี
4. รับประกันคุณภาพการก่อสร้างทั่วไป  เป็นระยะเวลา  1 ปี

* เงื่อนไขการรับประกันนี้  จะครอบคลุมเฉพาะการใช้งานต ามปกติ  ไม่รวมถึงเหตุสุดวิสัยต่างๆ


   K.A.V Design
เรายินดีให้คำปรึกษาโดยลองโทรหรือเมลล์มาคุยกันได้นะครับ
สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว๊บไซด์ : www.kachin.biz
ติดต่อ : คุณ  กฤษณพัตร
มือถือ : 081-703-2592,086-685-4636,02-729-3215
FAX : 02-373-8120
ที่ตั้ง : 28/2  หมู่บ้านพฤกษชาติ  ซอยรามคำแหง  118  แยก  28 ถ.รามคำแหง  แขวงสะพานสูง  เขตสะพานสูง  กทม. 10240
E-mail : k_kachin@hotmail.com
   Admin ลบความคิดเห็นนี้