Logo Webboard ของ titacare  สุขภาพและความงาม

  

  Topic : มาล้างพิษในลำไส้ด้วยวิธีง่ายๆกันเถอะ

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1]
  สมาชิกพิเศษ
titacare
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
Jowying12@hotmail.com 222.123.137.102

  โพสต์เมื่อ : 12 ม.ค. 2552 19:41 น.  

<A HREF=" http://www.siam-shop.com/screen_tmp.php?mode=product_more_detail&product_id=27833&shop_id=4405&desc=มาล้างพิษแบบวิธีง่ายๆๆไม่ยุ่งยากกันดีกว่าคะ%20เพียงดื่มชาล้างพิษ%20ทำให้ลำไส้สะอาด%20เรามีชุดประหยัด%20200%20บาท%20คะ%20%20กลูต้าไธโอน500mg%20ช่วยเร่งผิวให้ขาวใส%20ราคาส่งจากโรงงานของแท้100%%20ลดสุดๆๆๆๆ290%20บาทเองคะ%20สนใจสินค้าโทรสั่งได้%20ตุ้ม%20089-4668221จำนวนจำกัดนะคะ%20ล๊อตเดียวเท่านั้นคะ%20%20ติต้าแคร์%20ขาย%20จำหน่าย%20สินค้าราคาถูก%20สินค้า%20ราคาถูก%20ลดราคา%20แจก%20แถม%20ฟรี%20ขายส่ง%20ขายปลีก%20ซื้อ%20เลือกซื้อ%20ช๊อบปิ้ง%20ช้อบปิ้ง%20ออนไลน์%20shop%20shopping%20online">มาล้างพิษในลำไส้ด้วยวิธีง่ายๆกันดีกว่าคะ</A><br>

หยุดรำคาญ กับอาการพวกนี้สักทีคะ

ปัญหาส่วนตัวแก้ไม่ตก ท้องผูก มีกรด เลอเหม็น ถ่ายไม่ออก เลออยู่ตลอดเวลาจนน่ารำคาญ ท้องอืดได้ทุกวันสิน่า มีกลิ่นปากทั้งๆที่ทำความสะอาดฟันดีแล้วนะ  ริดสิดวงทวารถ่ายแต่ละทีโชคเลือดน่าหวาดเสียวมาก  ติดยาถ่ายจนเป็นนิสัย และที่สำคัญ ผิวหยาบสิวเขลอะตลอดเวลา อะไรกันนี่ ? 

มาทำลำไส้เราให้สะอาดกันเถอะคะ!!!!

Nature’s Tea (เนเจอร์ส ที)

nature tea infusion, nature tea, tea, detox, tae detox, ชา, ล้างสารพิษ, ชาล้างสารพิษ

ท่อประปาที่ใช้มาเป็นเวลานานๆนั้น สามารถที่จะมีเมือก หรือ คราบต่างมาเกาะอยู่ที่ท่อประปาได้ตลอดเวลา ทั้งๆที่มีมีผิวแบบเรียบ คราบต่างๆยังสามารถเกิดขึ้นได้ แล้วลำไส้ของคน ท่านคิดว่าทำงานมากี่ปีแล้ว มา ล้างสารพิษ ในลำไส้แบบง่ายๆและปลอดภัยกันนะคะ

ราคา 787 บาท จำนวน 30 ซอง  (ถ้าสมัครสมาชิก ลดพิเศษเพียง 630 บาท )

รายละเอียดสินค้า : ทำไมต้องล้างสารพิษออกจากร่างกาย ( Detox )
โรคต่างๆที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเราแบ่งออกได้เป็น 2 ส่วน คือ
1.
โรคที่เกิดจากเชื้อโรค
2.
โรคที่ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรค

คุณประโยชน์

• ชาสมุนไพรล้างสารพิษในผนังลำไส้ ธรรมชาติบำบัดจากสมุนไพร 9 ชนิด ปลอดสารพิษ
•
ช่วยเสริมโปรแกรมการดีท็อกซ์ (Detoxification) ชงดื่มง่าย รสชาติดี แค่ดื่มก่อนนอน
ไม่ต้องสวนทวาร
•
เสริมการเคลื่อนตัวของลำไส้ ขับเมือกสารพิษตกค้างในระบบย่อยอาหาร
•
ช่วยระบาย ทำให้ลำไส้บีบรัดและคลายตัวเคลื่อนสู่ลำไส้ใหญ่
•
ช่วยสมานแผลฝีหนองในลำไส้ ลดการอักเสบ ลดการติดเชื้อในทางเดินอาหาร
•
เสริมระบบย่อยอาหารได้สมบูรณ์
•
ลดการสะสมของกรดยูริค ปัญหาเกิดนิ่ว, โรคเก๊าท์, อาการภูมิแพ้
•
ลดเซลลูไลท์ เสริมโปรแกรมลดน้ำหนัก
• Made in U.S.A.
•
ขนาดบรรจุ 30 ซอง

ในปัจจุบันจะพบคนเราเสียชีวิตมากที่สุดจากโรคที่ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรค เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ความดัน โคเรสเตอรอลสูง มะเร็งเต้านม หรือ โรคหัวใจ และสาเหตุหลักล้วนเกิดจากการรับประทานอาหารไม่ถูกหลักโภชนาการ และไม่คอยระวังตรวจสอบความผิดปกติของร่างกาย
จากงานวิจัยพบว่า โรคต่างๆ กว่า 80% เกิดขึ้นจากการที่เราได้รับสารพิษสะสมในร่างกาย เช่น จากยาปราบศัตรูพืช ควันรถ อาหารแปรรูป สุรา อาหารทอด ยาปฏิชีวนะต่างๆ สารพิษเหล่าจะติดค้างในระบบต่างๆ ของร่างกาย เช่น ในลำไส้ ในตับ ไต หรือเส้นเลือด ซึ่งยากต่อการขจัดออก ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วย และเป็นโรคต่างๆ และสุดท้ายถึงขั้นเสียชีวิต

วันนี้คุณคิดว่าถึงเวลาหรือยังที่จะต้องล้างสารพิษออกจากร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณเอง ?

Nature’s tea ประกอบด้วย สมุนไพรแมชเมโล่ , คาโมมายล์ , เปปเปอร์มินท์ นอกจากนี้ยังมีสมุนไพรอื่นอีกหลายชนิด ที่ชาวจีนและชาวอเมริกันใช้สำหรับดูแลทำความสะอาดลำไส้เพื่อให้ระบบทำงานของลำไส้เป็นปกติ มีรสหวานกลมกล่อม ไม่มีคาเฟอีน

วิธีรับประทาน

แช่ในน้ำร้อนจัด 2-5 นาที ในแก้วใหญ่ 250 ml. แล้วนำถุงชาออกจากแก้ว (คนท้องผูกให้แช่นาน 10-15 นาที) ดื่มก่อนนอนหรือหลังอาหารเย็น ดื่มติดต่อกัน 14 วัน คนทานเจ ควรดื่มติดต่อกันเพียง 7 วัน หลังจากนั้น ดื่มสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
ปฏิกิริยา 1-5 วันแรก จะมีกลิ่น สี ที่รุนแรง ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการบริโภคของแต่ละคน(สำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูก ดื่มวันแรกควรแช่นานประมาณ 5-7นาทีก่อน แล้วค่อยแช่ให้นานขึ้น เนื่องจากร่างกายต้องการปรับสภาพก่อน คอยเช็คจำนวนครั้งในการขับถ่ายต่อวัน หากถ่ายบ่อยให้ลดเวลาในการแช่ถุงชาลง) เด็กและสตรีมีครรภ์ ผู้ที่ตัดต่อลำไส้และป่วยเป็นโรคกระเพาะขั้นรุนแรงไม่ควรรับประทาน

ข้อแนะนำ
•
คืนแรกที่ดื่มชา Nature’s Tea วันรุ่งขึ้นจะมีการขับถ่ายของเสียออกมามากน้อยต่างกันในแต่ละคน ซึ่งอาการถ่ายมากอาจมีติดต่อกัน 2 - 3 วัน หรือนานกว่านั้นแล้วแต่คน แต่หลังจากดื่มไปสักพักจะถ่ายเป็นปกติ
•
ในวันแรกๆที่ดื่มอาจมีอาการปวดมวนท้อง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ เพราะสมุนไพรในชากำลังทำหน้าที่คลายเมือกของเสียที่เกาะอยู่กับผนังลำไส้ออกมา (อาการมวนท้องอาจมีติดต่อกัน 2-3 วันหรือนานกว่านั้นแล้วแต่คน)
•
ไม่แนะนำในผู้ป่วยที่มีแผลในกระเพาะหรือลำไส้ขั้นรุนแรง แต่หากมีแผลในกระเพาะ แนะนำให้ดื่มคลอโรฟิลล์เป็นประจำ เพราะคลอโรฟิลล์มีฤทธิ์ในการสมานแผล
•
ชา Nature’s Tea และคลอโรฟิลล์ สามารถเริ่มรับประทานได้พร้อมกัน ซึ่งเมื่อผ่านการดีท็อกซ์ด้วยชาแล้ว จะยิ่งเห็นผลดีของคลอโรฟิลล์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

    Admin ลบความคิดเห็นนี้